Image Recommendation

Dịch vụ tìm kiếm qua ảnh và đưa ra sản phẩm gợi ý tương tự, dùng cho các trang thương mại điện tử, giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng và gia tăng tỷ lệ mua sắm.

Chi Tiết

Basket Car Counter

Tự động đếm xe hàng trong kho, giúp tự động hóa, giảm nhân lực, giảm sai sót. Giải pháp giúp doanh nghiệp chuyển đổi số hiệu quả.

Chi Tiết

Kaitori@Clothes

Giải pháp định giá sản phẩm chuyên dùng cho quần áo Kaitori@Clothes giúp đưa ra thông tin sản phẩm và giá cả dựa trên kỹ thuật nhận diện ảnh.

Chi Tiết

7 Segment OCR

Giải pháp 7 Segment OCR của chúng tôi giúp tiết kiệm thời gian, giảm nhân lực dựa trên kỹ thuật nhận diện 7 đoạn - không cần nhập tay, đọc và liên kết hoàn toàn tự động.

Chi Tiết
Document Checker

Document Checker

Kỹ thuật nhận diện ảnh có thể làm giảm đáng kể công sức kiểm tra giấy tờ. Giải pháp Document Checker của chúng tôi hữu ích trong việc xử lý các tài liệu như đơn từ, hóa đơn...

Chi Tiết

AI OCR

Tự động nhận diện ký tự có thể làm giảm đáng kể công sức trong công việc hàng ngày. Giải pháp nhận diện ký tự 「AI OCR」 thật sự hữu ích trong nhiều khía cạnh từ giấy tờ khuôn mẫu trong văn phòng tới quản lý nhiên liệu trong nhà máy.

Chi Tiết

PicMatch

Tự động nhận diện ảnh có thể làm giảm số lượng các công việc hàng ngày. Giải pháp tìm kiếm và phân tích hình ảnh 「PicMatch」 thật sự hữu ích trong việc lấy thông tin cần thiết từ vô vàn ảnh và video.

Chi Tiết