Một ngày học tập hiệu quả của A.N.Laber với chủ đề “Kỹ năng giao tiếp hiệu quả”

Không phải ngẫu nhiên mà trong vô số những điều cần phải học, ông cha ta lại chọn giao tiếp, ứng xử – Học ăn, học nói, học gói, học mở – là ưu tiên số một. Giao tiếp là một kỹ năng quan trọng quyết định hiệu quả công việc nhưng không phải ai cũng biết làm cách nào để tăng hiệu quả giao tiếp và đạt được mục đích công việc.

Nằm trong chuỗi hoạt động đào tạo kỹ năng mềm cho nhân viên, vừa qua, công ty đã tổ chức khóa học “Kỹ năng giao tiếp hiệu quả cho Anlabers.

Buổi học bắt đầu vô cùng hứng khởi với việc chia nhóm ngẫu nhiên. Các nhóm nhanh chóng tìm được thành viên, tên nhóm và logo của nhóm

Team “Pony”

Team  “Haha”

Team “Dê”

Buổi học đã diễn ra một cách thú vị, các bạn Anlaber tỏ ra hứng thú và bị cuốn vào bài giảng của giảng viên. Giao tiếp tưởng chừng là một kỹ năng đơn giản mà ai cũng biết nhưng để vận dụng giao tiếp thành kỹ năng và đem lại hiệu quả trong công việc thì đây là lần đầu Anlaber được tiếp xúc, những tình huống tưởng chừng đơn giản nhưng qua “tam sao thất bản” sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Qua buổi học, các bạn đã nắm được những kỹ năng giúp giao tiếp và lắng nghe hiệu quả để đạt kết quả cao trong công việc. Hy vọng chúng ta sẽ có nhiều cơ hội được ngồi lại với nhau để cùng học tập và nâng cao kỹ năng mềm của bản thân!